TPL Match Day 3 ขอนแก่น 0-2 บุรีรัมย์ พีอีเอ ครั้งแรกกับเกมส์ในบ้าน บนลีกสูงสุด ของประเทศ + Hilight

ด้วยประสบการณ์ในลีกระดับประเทศ ด้วย Performance ประสิทธิภาพของนักเตะ และทีม รวมถึงเงินลงทุนในการทำทีม ซึ่งค่อนข้างแตกต่างกัน (มาก) ไม่แปลกที่จะทำให้สื่อทุกแขนงมองว่าขอนแก่น เป็นรองชนิดสุดกู่ ในการเจอกันระหว่างขอนแก่น เอฟซี กับบุรีรัมย์ พีอีเอ ในศึกไทย พรีเมียร์ลีก 2011 นัดที่ 3 ประจำปี 2554

สำหรับ เกมส์วันนี้ อยากจะบอกว่า นักเตะเราสู้สุดๆ ทำดีที่สุดแล้ว เราไม่สามารถที่จะกล่าวโทษนักเตะของเราได้สักคน และกองเชียร์ทุกคนก็เข้าใจ พอใจ (แต่จะหงุดหงิดกับกรรมการค่อนข้างเยอะ) ความเป็นจริง เราน่าจะได้กลับมาสักหนึ่งประตู สำหรับโอกาส และการทุ่มเท ในการต่อสู้นัดนี้

ปัญหาของเราที่ยังเห็นอยู่ การรับ-ส่งบอลแรก มันขาดๆ เกินๆ กันอยู่ สังเกตุได้อย่างชัดเจน การต่อบอลยังไม่ค่อยเนียนตากสักเท่าไหร่ อันนี้ต้องให้เวลาในการปรับจูนต่อไป

“การเล่นบอลโยน” จากสองนัดที่ผ่านมา ดูได้เลยว่า “มันไม่ได้ผล” สำหรับเกมส์ระดับ ไทยลีก เลย มันเคยใช้ได้ และมันเป็นอาวุธหนักของเรา ในเกมส์ระดับดิวิชั่น 1 ในปีที่ผ่านมา ที่ทำให้เราได้ประตูจากลูกโยน ลูกตั้งเตะเยอะมาก แต่สำหรับ 3 นัดที่ผ่านมา มันไม่ใช่ทีเด็ดของเราต่อไปแล้ว

ความเฉียบคมในการทำประตู หลังจากโดนนำ 2-0 ขอนแก่นมีโอกาส จากการพลาดของนักเตะบุรีรัมย์เอง แต่เพราะขาดความคม ความเป็นเพชรฆาต ทำให้โอกาส ที่จะพลิกกลับมาเป็น 2-1 หายไป ถ้าหากเกิดสกอร์เช่นนั้น ขึ้นมาจริงๆ กำลังใจ ความฮึกเหิม โมเมนตันจะกลับมาทางฝั่งขอนแก่น แน่นอน และจะทำให้ฝ่ายบุรีรัมย์เกิดความกดดัน เสียเสียดายที่มันไม่เกิดขึ้น

“เสียดาย เสียดายจริงๆ”

แต่ก็ต้องชมบุรีรัมย์ครับ เล่นได้ดีสมราคาเต็ง 1 ของเขาล่ะ โอกาสเยอะ จะแจ้งกว่า (ยังกะมวยเลย) แต่ก็ต้องชมผู้รักษาประตูของเรามาร์ค ปิยะวัตร วันนี้เซฟ จะๆ ไปหลายลูกทีเดียว ไม่เช่นนั้นสกอร์ก็อาจจะไม่หยุดอยู่แค่ที่สองประตู

“เราแพ้เกมส์ในสนาม นอกสนามเราก็ไม่ชนะ”

กองเชียร์บุรีรัมย์ ทำให้เราเห็นได้เลยว่า ความพร้อมเพียงทั้งใจ และกาย เป็นเช่นไร ทั้งโห่ ฮา กดดัน ผู้เล่น ผู้ตัดสินของขอนแก่น ทั้งให้กำลังใจนักเตะตนเอง ในนัดนี้ เราแพ้อย่างสิ้นเชิง เข้าใจว่าที่นี่ ไม่ใช่ ขอนแก่น บ้านเราจริงๆ ผู้คนในสนามฝั่งอัฒจรรย์มีหลังคา เป็นผู้ชมจริงๆ จากหลายๆ ที่ กองเชียร์ขอนแก่นไม่สามารถจับกลุ่มกัน ในการเชียร์ เพื่อตะโกนเสียงกดดัน ทั้งผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม และกรรมการได้เลยหลายๆ คน หลายๆ กลุ่มไม่สามารถหาซื้อตั๋ว เพื่อเข้ามาชมเกมส์ ได้ด้วยซ้ำ

ประสบการณ์ครั้งแรก ในการจัดการ เกมส์ในบ้าน อย่าลืม “นิคือครั้งแรก ที่เราเล่นในบ้าน ของลีกสูงสุดของประเทศ” แม้การจัดการทุกอย่าง จะไม่ได้ออกมาเฟอร์เฟค สมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่ได้ขี้ริ้ว ขี้เหร่อะไร บางคนบอกที่ขายตั๋วอยู่ไหน ทำไมไม่มี นิก็เป็นครั้งแรกที่คนขอนแก่น (และจังหวัดใกล้เคียงอื่นๆ) และกองเชียร์ ต้องรับรู้ว่า ความต้องการในการเข้าชมเกมส์ระดับนี้ มันเยอะมาก ไม่เหมือนแต่ก่อน ที่สบายๆ มาถึงซื้อตั๋ว เข้าชม แต่เพราะนิคือไทยลีก การจะเข้าชมเขาจำกัดปริมาณ ผู้ชม ตามสภาพสนาม ว่ารับจำนวนได้เท่าไหร่ ก็ขายตั๋วเท่านั้น หากจองได้ก่อนหน้า ก็ต้องจอง

นัดใหญ่ๆ ควรจะรีบหาตั๋วเอาไว้ แต่เนิ่นๆ มีเพื่อนฝากเพื่อน มีน้องฝากน้อง ซื้อไว้ในมือค่อยไปสนาม จะไปหาน้ำบ่อหน้า มันไม่ได้แล้ว

แต่เรื่องอย่างนี้มันเป็นครั้งแรก ทั้งของทีม และกองเชียร์ที่จะได้เรียนรู้ต่อไป ทางทีมก็ต้องยอมรับเสียงบ่นและนำมาแก้ไข ปรับปรุงต่อไป จะประชาสัมพันธ์อะไรต่อไป ยังไง ให้แฟนๆ ได้รับทราบข่าวสารมากที่สุด

เรื่องบรรยากาศ อยากบอกว่าสุดยอด ผู้คนมากมาย หลากหลายดีเหลือเกิน เห็นแล้วชื่นใจทีเดียว มีการละเล่น สัมภาษณ์ เล่นเกมส์หน้าสนาม หลังอัฒจรรย์ มีสาวๆ สปอนเซอร์ให้ดูชื่นใจเล่นๆ คึกคักกันจริงๆ ซุ้มขายของที่ระลึกก็ ขายดีไม่ว่าจะเป็นฝั่งขอนแก่น หรือบุรีรัมย์ เดี๊ยวรอสรุปจำนวน ว่าได้ค่าบัตรเข้าชมเท่าไหร่ แล้วขายสินค้าที่ระลึกได้เท่าไหร่ อีกทีหนึ่ง

ที่เสียดาย คือ จำนวนคนที่อยู่ด้านหลังประตู ดูด้วยสายตาต้องบอกว่าเยอะมาก ไม่อยากคิดคำนวณตัวเลขเลย ตั๋วใบละร้อย จำนวนคนหลายร้อยที่อยู่ตรงนั้น น่าจะเป็นจำนวนเงินมาโขทีเดียว ยิ่งต่อไปทีมใหญ่ๆ อาทิ ชลบุรี หรือเมืองทอง ต้องมาเยือน จำนวนคนเยอะกว่านี้แน่ๆ ใครๆ ก็อยากดูซุปเปอร์สตาร์ นักเตะทีมชาติมาเล่นให้ดูใกล้ๆ ถึงบ้านทีเดียว

กับเงินที่หล่นหายไป เสียดายจริงๆ ขอนแก่นน่าจะได้เงินจากค่าตั๋วมากกว่านี้ เข้าใจว่าเพราะระบบรักษาความปลอดภัย ทำให้เลยจำกัดตั๋วเข้าชม และผู้ชมได้เพียงแค่ไม่กี่พันคน

“ทำยังไง ถึงจะไม่ให้เงินตรงนี้ละลายไปเฉยๆ ล้อมผ้าด้านหลัง แล้วเปิดขายตั๋ว 50 บาท เลยดีไหม” 55

กับเสียงบ่นเรื่องโฆษกในสนาม อันนี้ก็ค่อยๆ ปรับกันไป เข้าใจว่าทุกคนคงทราบดี

เรื่องระบบรักษาความปลอดภัย อันนี้ไม่แน่ใจว่า ณ สนามแห่งนี้จะเข้มงวดเฉพาะนัดนี้หรือเปล่า เพราะใครบางคนหรือเปล่า ที่ต้องเข้มงวดขนาดนี้ มีการตรวจตั๋ว สแกนร่างกาย ตรวจหาอาวุธ ส่วนรวมชอบนะแบบนี้ ดูมีมาตรฐานดี

แล้วนัดอื่นๆ ล่ะ อันนี้คงรอ รอให้เวลาเป็นผู้ตัดสิน ว่านัดต่อๆ ไปจะเป็นอย่างไร?

สำหรับ ผมก็โอเคนะครับ ห้ามกระติดน้ำ (คอเบียร์ หงุดหงิดเป็นแถว นัดต่อๆ ไป ขอนะครับ คอมันแห้งเหลือเกิน) ห้ามนำขวดน้ำเข้าสนาม แต่มีแก้วน้ำพลาสติกให้ บริการ เพื่อให้ผู้ชมได้เทน้ำจากขวดใส่ นำไปกินในสนามได้ แม้นมัน จะดูรกๆ บ้าง ควรจะหาถุงดำใหญ่ๆ มาไว้ดีกว่าไหม? จะได้สบายทั้งคนทิ้ง คนเก็บ

สำหรับเรื่องห้องน้ำ สนามนี้ค่อนข้างใหม่ เลยทำให้สุขภัณฑ์ต่างๆ ในห้องน้ำก็ยังโอเคครับ ผมลองเดินสำรวจดูแล้ว เอาไปสัก 7 กระโหลกล่ะกัน ก็มันไม่ใช่ห้าง นิ จะมีแม่บ้านมาเช็คถูตลอด อันนี้ถ่ายมาเฉพาะฝั่งเจ้าบ้าน ผู้ชายนะครับ ห้องน้ำหญิงไม่สามารถจริงๆ

ขนาดเข้ามาในห้องน้ำ แฟนบอลของเรายังคึกคัก ให้ถ่ายรูปเลย 55 ถ่ายเสร็จบอกลง ขอนแก่นลิงค์ ให้หน่อยเด้อ ฮ่วย บ่แม้นขอนแก่นลิงค์ ขอนแก่น เอฟซี ดอทเน็ตดอกเด้อ

“ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของทีมบุรีรัมย์ พีอีเอ” โอ้สวรรค์ แฟนๆ แห่มาส่งนักเตะบุรีรัมย์ที่รถ ออกกันเต็มหน้ารถ ข้างรถ ร่วมถ่ายรูปกับนักเตะ ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ มันช่างโดดเด่น และเด่นชัดอะไรปานนี้ จะเดินขึ้นรถบัส ก็ต้องมีการ์ดเข้ามาเรียงแถว ดูแลกันอย่างเดียวทีเดียว ยิ่งนักเตะที่ป๊อปพูล่าหน่อย เดินขึ้นรถเราจะไม่ได้ยินแค่เสียงแฟลช เราจะได้ยินเสียงกรี๊ดกร๊าด ของแฟนบอล เต็มไปหมด

สุดท้าย ที่จะกล่าวถึง “บุคคลเสื้อสีส้ม” กลางสนามในวันนี้

ด้วยความหวั่นเกรง และเกรงใจ ใครสักคน ของบุคคลสีส้ม กลางสนาม ไม่ใช่แค่ผู้ชมในสนามเท่านั้นที่รู้สึก ผู้ชมทางบ้าน ที่รับชมการถ่ายทอดสด ทาง สทท.11 ก็รู้สึกได้เช่นกัน ว่าท่านบุคคลเสื้อสีส้มนั้น จะเกร็งทีเดียวในการทำหน้าที่วันนี้ เป่าถูกเป่าผิด ให้ใบเหลือง ไม่ถูกที่ ถูกเวลา หรือไม่ให้ซะยังงั้น เพราะอะไรตามดูในบอร์ดต่างๆ ละกันครับ

สำหรับอันดับของขอนแก่น เอฟซี หลังสิ้นสุดนัดที่ 3 หล่นมา 1 อันดับคืออยู่อันดับที่ 13 แข่ง 3 นัดมี 3 คะแนน (ข้อมูล : ท่าน @@!! แมวมอง !!@@ จาก Thailandsusu)

.

นัดที่ 3 วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 เวลา 16:00 น.
ขอนแก่น 0 – 2 บุรีรัมย์ พีอีเอ สนาม มรภ.มหาสารคาม
ยอดผู้ชม 3,000 คน

คู่ที่ 23 เวลา 16:00น. ณ สนามมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
ขอนแก่น เอฟซี 0- 2 บุรีรัมย์ พีอีเอ
ยอดผู้ชม 3,000 คน

ผู้ทำประตู

8. สุเชาว์ นุชนุ่ม ( บุรีรัมย์ พีอีเอ ) นาทีที่ 34
2. ธีราทร บุญมาทัน ( บุรีรัมย์ พีอีเอ ) นาทีที่ 75

ใบเหลือง

6. ผดุงศักดิ์ กิตติวราพล ( ขอนแก่น เอฟซี ) นาทีที่ 41
8. สุเชาว์ นุชนุ่ม ( บุรีรัมย์ พีอีเอ ) นาทีที่ 73
23. จัตตุพล สิทธิเลาะ ( ขอนแก่น เอฟซี ) นาทีที่ 79

.

ขอนแก่นต้านไม่ไหวโดนสายฟ้าฟาดไปสอง

ที่สนาม ม.รภ.มหาสารคาม เป็นศึกดาร์บี้แมตช์แดนอีสานระหว่าง “เดอะ ทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี ทีมอันดับ 12 แข่ง 2 นัด มี 3 คะแนน เปิดรังเฉพาะกิจ รับการมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ พีอีเอ ทีมอันดับ 5 แข่ง 2 นัด มี 4 คะแนน

รายชื่อผู้เล่น ขอนแก่น เอฟซี
ปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์ – สุรชาติ สิงห์โหง่น (พีรวิส ฤทธิ์ศรีบูรณ์ 85), หลี่ เซียง, จัตตุพล สิทธิเลาะ, อภิศักดิ์ อาสายุทธ์, ศุภกร ฆารดา – ผดุงศักดิ์ กิตติวราพล (เริ่มรัตน์ งามเจริญ 75), กฤษฎา เหมวิพัฒน์ – กัลยา สายสมหวัง, คำแพง สายวุฒิ (อดิศักดิ์ จารัตน์ 39) – ชรินทร์ บุตรฮาด

รายชื่อผู้เล่น บุรีรัมย์ พีอีเอ
ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – จักรพันธ์ แก้วพรม, ณภัทร ทับเกตุแก้ว, โอบาม่า โจเซ็ปห์ ฟลอเรนท์, ธีราทร บุญมาทัน – สุเชาว์ นุชนุ่ม, ซารีฟ สายนุ้ย (ยุทธจักร์ ก้อนจันทร์ 66), เอ็ควอลล่า เฮอร์แมน (ไกรเกียรติ เบียดตะคุ 24), รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค – กีรติ เขียวสมบัติ (อดิศักดิ์ ไกรษร 78), แฟรงค์ อาร์ชีพงษ์

เริ่มเกม บุรีรัมย์ ผู้มาเยือน ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรม บุกเข้าใส่ตั้งแต่เริ่มเสียงนกหวีด เกือบที่จะได้ประตูขึ้นนำ ในช่วงนาทีที่ 3 จังหวะเตะมุมทางฝั่งซ้ายของ สุเชาว์ นุชนุ่ม หยอดไปที่เสาแรก แฟรงค์ อาร์ชีพงษ์ โฉบขึ้นโขกข้ามคานนิดเดียว

น.11 โดนบุกหนักอยู่พักใหญ่ พอตั้งลำได้ ขอนแก่น มีโอกาสลุ้นประตูบ้าง จังหวะแทงทะลุช่องของ ผดุงศักดิ์ กิตติวราพล ให้กับ กัลยา สายสมหวัง หลุดเข้าเขตโทษฝั่งซ้าย ก่อนที่จะยิงไปติดบล็อก ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ที่พุ่งตัวออกมาตัดบอลได้ทัน

น.20 เกมรุกของ บุรีรัมย์ ก็ยังดูเหนือกว่าเจ้าถิ่น มีโอกาสลุ้นประตูอีกครั้ง จากจังหวะที่ แฟรงค์ อาร์ชีพงษ์ ฉกบอลได้จากผู้เล่น ขอนแก่น ทางฝั่งซ้าย ก่อนจ่ายยัดเข้ากลางให้ กีรติ เขียวสมบัติ พลิกยิงตรงเส้นเขตโทษ แต่ตรงตัว ปิยะวัฒน์

น.24 เกมยังไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ฝั่ง บุรีรัมย์ พีอีเอ แก้เกมอย่างเร็ว ถอด เอ็ควอลล่า เฮอร์แมน ออก ส่ง ไกรเกียรติ เบียดตะคุ ลงไปบู๊แทน

น.31 บุรีรัมย์ พีอีเอ พลาดโอกาสได้ประตูขึ้นนำไปอย่างน่าเสียดาย เมื่อจังหวะชิ่งเร็วของ สุเชาว์ นุชนุ่ม กระดกให้กับ กีรติ เขียวสมบัติ หลุดเข้าเขตโทษวอลเล่ย์ตูมเดียวแบบไม่จับ ปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์ โชว์ซูเปอร์เซฟ ปัดทิ้งไปอย่างน่าเหลือเชื่อ

น.34 ความพยายามของกองทัพ “ปราสาทสายฟ้า” มาประสบผล เมื่อมาได้ประตูออกนำ 1-0 จากจังหวะขลุกขลิกหน้าเขตโทษ บอลมาเข้าทาง สุเชาว์ นุชนุ่ม พลิกยิงด้วยขวาบอลกระดอนพื้นเบียดเสาเข้าประตูไป

ท้ายครึ่งแรก ขอนแก่น แก้เกมด้วยการส่ง อดิศักดิ์ จารัตน์ ลงสนามแทน คำแพง สายวุฒิ แต่เกือบโดนลูกที่ 2 ในช่วงทดเจ็บ จักรพันธ์ แก้วพรม เปิดให้ แฟรงค์ อาร์ชีพงษ์ แปโล่งๆ แต่ไปติดเซฟ ปิยะวัฒน์ อีกครั้ง

จบครึ่งแรก บุรีรัมย์ นำ ขอนแก่น 1-0

ครึ่งหลังทั้งสองทีมยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นเพิ่มเติม รูปเกมของ ขอนแก่น ดูดีขึ้นกว่าครึ่งแรก แต่ บุรีรัมย์ ได้โอกาสลุ้นก่อนในครึ่งหลัง นาที 57 หลี่ เซียง โหม่งเคลียร์บอลมาเข้าทาง กีรติ เขียวสมบัติ ซัดด้วยขวาตรงเส้นเขตโทษ ข้ามคาน

น.60 ของแก่น ได้ลุ้นจากลูกเะมุมทางฝั่งขวา ศุภกร ฆารดา เปิดข้ามมาถึงเสาสอง หลี่ เซียง ได้โหม่งจังหวะแรก บอลลอยโด่งไม่ไปไหน ก่อนที่จะมาเข้าทาง อดิศักดิ์ จารัตน์ วอลเล่ย์ด้วยซ้าย โดนสกัดมาจากเส้น 6 หลา

น.66 บุรีรัมย์ เปลี่ยนตัวเพิ่มอีกราย ส่ง ยุทธจักร์ ก้อนจันทร์ ลงสนามแทน ซารีฟ สายนุ้ย

น.71 ทีมเยือนหันมาเล่นลูกโต้กลับเร็ว จนมาได้ลูกเตะมุมทางฝั่งซ้าย สุเชาว์ นุชนุ่ม เปิดยัดเข้าเสาแรก กฤษฎา เหมวิพัฒน์ โหม่งเคลียร์ บอลลอยโด่งหน้าเขตโทษ ยุทธจักร์ ก้อนจันทร์ ยิงสวนด้วยขวา แต่ข้ามคาน

น.75 อย่างไรก็ตาม บุรีรัมย์ พีอีเอ ก็พากองเชียร์ได้เริงร่าอีกครั้ง เมื่อมาบวกสกอร์เพิ่มนำเป็น 2-0 จากจังหวะที่ ไกรเกียรติ เบียดตะคุ แทงบอลทะลุช่องให้ ธีราทร บุญมาทัน หลุดเข้าเขตโทษฝั่งซ้าย ล็อคหลบแผงหลังเจ้าถิ่นหนึ่งจังหวะ ก่อนแปเบียดเสาแรกเข้าไปอย่างเหนือชั้น

น.84 ขอนแก่น พลาดโอกาสได้ประตูตีไข่แตกอย่างน่าเสียดาย เมื่อ กัลยา สายสมหวัง รับบอลจาก ชรินทร์ บุตรฮาด ในเขตโทษ ก่อนที่จะได้แปโล่งๆ ระยะไม่ถึง 10 หลา ติดเซฟปลายมือของ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน

เวลาที่เหลือ ไม่มีประตูเพิ่มเติม จบเกม 90 นาที บุรีรัมย์ พีอีเอ บุกมาเอาชนะ ขอนแก่น เอฟซี ถึงถิ่น 2-0

วาทะโค้ช

ณรงค์ ท่วมไธสง กุนซือ ขอนแก่น เอฟซี “วันนี้ต้องชมนักเตะทุกคนที่ช่วยกันเล่นได้เป็นอย่างดี และทำเต็มที่แล้ว แต่อย่างที่ทราบก็คือเราแพ้เรื่องของประสบการณ์ โดยมีโอกาสทำประตูหลายครั้งแต่จบไม่ได้ แตกต่างกับทีมเขาที่ขึ้นมาแล้วจบได้เลย”

อรรถพล ปุษปาคม กุนซือ บุรีรัมย์ พีอีเอ “การบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ถือว่าน่าพอใจ โดยรูปเกมช่วงแรก แม้ว่าจะอึดอัดไปบ้าง แต่สุดท้ายต้องชื่นชมนักเตะ ที่เล่นได้ตามรูปแบบที่วางไว้ กระทั่งนำมาซึ่งชัยชนะ”

รายชื่อ และคะแนนความสามารถ นักเตะของทั้งสองทีม

ขอนแก่น เอฟซี : ปิยะวัฒน์ อินทร์พิมพ์ 6, ศุภกร ฆารดา 6, หลี่ เซียง 6, ผดุงศักดิ์ กิตติวราพล 6 (เริ่มรัตน์ งามเจริญ 5), ชรินทร์ บุตรฮาด 6.5, กัลยา สายสมหวัง 5 (อดิศักดิ์ จารัตน์ 6), สุรชาติ สิงห์โหง่น 6.5, อภิศักดิ์ อาสายุทธ์ 6, กฤษดา เหมวิพัฒน์ 6.5, จัตตุพล สิทธิเลาะ 6, คำแพง สายวุฒิ 5.5

บุรีรัมย์ พีอีเอ : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน 7.5, ธีราทร บุญมาทัน 8, จักรพันธ์ แก้วพรม 7.5, รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค 7.5, สุเชาว์ นุชนุ่ม 7.5, กีรติ เขียวสมบัติ 6.5 (อดิศักดิ์ ไกรษร 6), ซารีฟ สายนุ้ย 7 (ยุทธจักร ก้อนจันทร์ 6.5), แฟร้งค์ โอโปคู 7.5 , โอบามา 7, ณภัทร ทับเกตุแก้ว 7.5, เอควัลล่า เฮอร์แมน 5 (ไกรเกียรติ เบียดตะคุ 7)

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ : ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้าย บุรีรัมย์ พีอีเอ

ไฮไลน์การแข่งขัน

[kkfc]srficqAxves[/kkfc]

.

[kkfc]bcmcZUYFcIY[/kkfc]

.

[kkfc]WrPOwZHG8RI[/kkfc]

.

ขอขอบคุณข้อมูลจากแหล่งต่างๆ

– ฟุตบอลสยาม http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/110313_207.html
– ไทยลีก ออนไลน์
– youtube
– Tungstenpalm Channal
– สทท.11
– iranablog

Loading

Related posts:

TPL Match Day 22 : ขอนแก่น เอฟซี 1-2 เอสซีจี สมุทรสงคราม "นายเจ็บ เราก็เจ็บ"
TPL Match Day 21 : ราชนาวี สโมสร 2-1 ขอนแก่น เอฟซี "เล่นดีนะวันนี้ เพียงแต่ไม่ดีตลอด 90 นาที สมาธิก...
TPL Match Day 25 เชียงราย ยูไนเต็ด 1-1 ขอนแก่น เอฟซี "ใกล้เคียงกับชัยชนะ ในวันเล่นดีแต่อากาศ (ลมผ่า...
TPL Match Day 13 : ชลบุรี เอฟซี 6-1 ขอนแก่น เอฟซี "ขอบใจจริงๆ สำหรับประสบการณ์ครั้งนี้"
TPL Match Day 7 : ขอนแก่น เอฟซี 2 - 1 ศรีราชา ซูซูกิ เอฟซี "ประตูแรก ชัยชนะนัดแรก และสามแต้มแรกในบ้า...
TPL Match Day 28 ขอนแก่น เอฟซี 0-2 ชลบุรี เอฟซี "ฉลามเขี้ยวคม ความเด็ดขาด ตัดสินเกมส์"
Toyota League Cup 2011 รอบ 16 ทีมสุดท้่าย นัดที่ 2 ขอนแก่น เอฟซี 1-1 เชียงราย ยูไนเต็ด "มองโลกในแง่...
TPL Match Day 32 อินทรี เพื่อนตำรวจ 1-2 ขอนแก่น เอฟซี "ปฏิบัติการที่เป็นไปได้ และฟอร์มอันสุดยอดของมา...
TPL Match Day 5 ขอนแก่น เอฟซี 0-0 ราชนาวี "แม้นจะดูเหมือนน่าผิดหวัง แต่ก็ต้องยอมรับกับ 1 แต้มที่ได้"...

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments