รีวิว เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย Thailand Nation Team Replica Jersey 2018 CHANGSUEK THE GENESIS by Warrix

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับชุดแข่งขันฟุตบอล ทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา สำหรับชุดแข่งขันเวอร์ชั่นแฟนบอล #WarrixReplicaJersey ได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ภายนอกสวยงามเหมือนกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ #WarrixPlayerJersey แต่โดดเด่นและมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นที่ดีไซน์

ซึ่งเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการฟุตบอลไทย ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ด้วยดีไซน์แบบ Reversible ที่สามารถใส่ได้ 2 ด้าน 2 ลาย เปิดประสบการณ์ใหม่ เพิ่มความสนุกสนานต่อผู้สวมใส่ ด้วยไอเดีย Flip for Fun โดยลวดลาย Warrior’s Pulse บนตัวเสื้อด้านใน สื่อความหมายถึงชีพจรนักรบ ความเป็นนักสู้ของผู้สวมใส่ และยังมีนัยยะสำคัญถึงการหลอมรวมทุกจังหวะการเต้นของชีพจรหัวใจคนไทยทุกคนให้เป็นหนึ่งเดียว

พร้อมที่จะสู้ไปด้วยกันกับทัพช้างศึกไทย ผลิตจากผ้า Micro ด้วยนวัตกรรม COMBACOOL เทคโนโลยีผ้าที่ออกแบบเป็นพิเศษให้ความรู้สึกเย็นสบายทุกการสวมใส่ พร้อมด้วยคุณสมบัติ ซึมซับเหงื่อได้ดี ทำให้เสื้อแห้งไว ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม และป้องกันรังสี UV ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับแฟนบอล

สรุปรายละเอียดชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย ประจำปี 2561 ภายใต้คอนเซปท์ MISSION OF HONOR หรือ ภารกิจแห่งเกียรติยศ

ทาง WARRIX ได้ตั้งชื่อชุดแข่งขันใหม่นี้ว่า CHANGSUEK THE GENESIS (ช้างศึก เดอะ เจเนซิส) ที่สื่อถึงปฐมบทการต่อสู้ในยุคใหม่ของทีมชาติไทยที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น โดยมีการใช้ตราสัญลักษณ์ช้างศึก แบบใหม่ รวมถึงมีการออกแบบดีไชน์ให้ดูมีความเป็นสากล และเทคโนโลยีการผลิตเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก

โดยทั้งนี้ชุดแข่งขันแบบเกรดนักเตะ (WARRIX Player Jersey) ที่จะมีการอัญเชิญตราพระมหาพิชัยมงกุฏ มาติดบนชุดแข่งนั้น จะไม่มีวางจำหน่าย เนื่องจากจะเป็นการผลิตขึ้นมาเพื่อนักฟุตบอลตัวแทนทีมชาติไทยเท่านั้น

ส่วนชุดแข่งเกรดแฟนบอล (WARRIX Repilla Jersey) จะมีการเปิดจำหน่ายทั่วไป ในราคา 990 บาท โดยมีการดีไซน์ออกแบบ Reversible ที่สามารถใส่ได้ 2 ด้าน 2 ลาย เพื่อความแปลกใหม่และนับเป็นครั้งครั้งแรกของไทย

ผลิตภัณฑ์ Warrix
วันที่เปิดตัว 13 มีนาคม 2561
ราคา 990 บาท

สำหรับตัวที่ทางเรานำมารีวิว เป็นเกรดแฟนบอล สีแดง สวมใส่ได้ทั้งสองด้าน ลองดูภาพชัดๆ ทั้งหน้าและหลัง ทั้งด้านใน และด้านนอก

แพ็คเกค ยังคงเด่นเหมือนเช่นเคย สำหรับแพ็คเกคของ วอริกซ์ สวยงามมาก

ด้านหลังจะบอกว่า เสื้อรุ่น Changsuek the Genesis Collection 2018

หลังจากแกะห่อมา ก็จะปรากฏดังภาพ เค้าว่าเนื้อผ้าจะคล้ายๆ กับเสื้อของ U23 ชิงแชมป์เอเชีย เดี่ยวลองไปจับดู เพราะเวอร์ชั่นนั้น ก็รีวิวเป็นที่เรียบร้อยเอาแล้ว

สำหรับที่เป็นประเด็นในโลกออนไลน์ก็คือ เจ้าลิ้นสีขาวๆ นิล่ะ ทำเสื้อใส่สองด้านแล้วมีมาทำไม เออ เราก็คิดว่าใช่อ่ะ แต่พอเค้าทำคลิปบอกวิธีดึงออกมาง่ายๆ เราก็ พอได้เสื้อมา ก็ลองดึงเบาๆ เยสเฟ้ หลุดออกมาอย่างง่ายดาย ง่ายดายจริๆง แถมไม่มีชิ้นส่วนอะไรติดเหลือเลย ป๊ะ แจ่ม

สภาพหลังดึงลิ้นคอเสื้ออกมา เห็นไหม เกลี้ยงเกลามาก

โลโก้สีทองนูน ลวดลายช้างศึก พร้อมกับธงชาติไทยเล็กๆ ด้านบน ที่แน่ๆ ก็คือ ที่ติดธงชาติมาก็เพื่อทดแทนตรามงกุฏฯ นั่นเอง และที่แน่ๆ ป้องการการนำไป DIY สำหรับคนที่หาตรามงกุฏฯ แล้วเอามาแปะ ทำให้เหมือนเวอร์ชั่นนักเตะนั่นเอง

ป้ายบอกราคา 990 บาท ไซส์  L

ป้ายบอกรายละเอียดของรุ่น พร้อมกับแถมกระดุมมาด้วย 1 เม็ด

ลวดลาย Warrior’s Pulse บนตัวเสื้อด้านใน และที่แขน สื่อความหมายถึงชีพจรนักรบ

ดูกันชัดๆ ทั้งเสื้อเวอร์ชั่น Replica Jersey  เวอร์ชั่นแฟนบอล ทั้งด้านหน้า และด้านหลัง

ลวดลาย Warrior’s Pulse บนตัวเสื้อด้านใน สื่อความหมายถึงชีพจรนักรบ ด้านในจะลวดลายขนาดใหญ่กว่า ตรงแขนมากกกกก

ดูกันชัดๆ ไปเลย สวยงามแค่ไหน อารมณ์ส่วนตัว ผมก็ยังรู้สึกว่า ใส่เสื้อกลับด้านอยู่ดี 5555+

    

ส่วนแขนด้านใน มองเห็นตะเข็บแบบชัดเจนดีเหลือเกิน

คอเสื้อ เมื่อเปลี่ยนกลับด้านมาใส่

และแน่นอนมีทุกตัว นั่นคือ เส้นด้านข้างลำตัว เป็นธงชาติไทยขนาดยาวจนถึงรักแร้เลยทีเดียว

สรุป สำหรับเสื้อทีมชาติเวอร์ชั่น แฟนบอล ที่เกือบจะเหมือนตัวแข่ง กับราคา 990 บาท ก็ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ยังดีไม่สุดเหมือนรุ่น 2017 ที่ผ่านมา เชื่อว่าหากแฟนๆ ได้มีโอกาสได้ใส่เสื้อที่มีตรามงกุฏ น่าจะดีกว่านี้มากๆ

ลุ้นกันครับ ว่าเราๆ ท่านๆ แฟนบอล จะมีโอกาสได้ใส่เสื้อเหมือนนักเตะหรือไม่  #เราจะรอ

.

.

เห็นเวอร์ชั่นสีแดงไปแล้ว  มาชมภาพชัดๆ ของสีน้ำเงินกันบ้าง  หากมีโอกาสเดี่ยวไปสอยสีขาว มารีวิวในครั้งต่อไปครับ

ปกติหากเลือกได้ผมมักจะเลือกสีน้ำเงินก่อนเสมอ แต่ไม่ใช่เวอร์ชั่นเกรดแฟนบอลรุ่นนี้ เพราะอะไรนะเหรอ ก็เพราะดันไปสอย Limited มาก่อน เลยทำให้เลือกสีที่แตกต่างกันไป  แต่พอได้สีแดง เหมือนอารมณ์มันไม่สุด ต้องจัดสีให้ครบ ก็เลยเป็นที่มา ภาพการรีวิวเพิ่งมานิแหละหนา

 

.

Loading

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments