เสื้อแข่ง ไทยลีก 2 รีวิว Thai League 2 Jersey Kits 2022-23 Reviews

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าเพจ เสื้อแข่ง ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022-23  สำหรับการเรียงผมจะพยายามเรียงตามวันที่เปิดตัวนะครับ ทีมไหนเปิดเผยเสื้อแข่งออกมา ก็จะพยายามอัพเดทให้ครบเรื่อยๆ ส่วนภาพเต็ม เสื้อเหย้า เยือน ตัวสาม ชื่อเบอร์ ก็จะรวบรวมทั้งเริ่มแข่งขันอีกครั้ง  เอาล่ะ เรามาเริ่มกันเลย

.

UTHAI THANI FC

29 กรกฏาคม 2565 เปิดตัวเสื้อแข่งขันสโมสรฟุตบอลอุทัยธานี เอฟซี อย่างเป็นทางการ พร้อมสู้ศึกในฤดูกาล 2022/23 นี้ ด้วยเป้าหมายเดียวคือการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก

KELME x UTFC 🐾🐘

Home Jersey (เสื้อทีมเหย้า): โทนสีแดง/ดำ สีหลักของสโมสร พร้อมลาย Stripe บนตัวเสื้อ ที่ดูเรียบง่าย แต่แสดงให้เห็นถึงความหนักแน่น ดุดัน สง่างาม และ โดดเด่นทุกครั้งที่ผู้เล่นใส่ลงสนาม

Away Jersey (เสื้อทีมเยือนที่ 1): สีขาวสะอาดตา พร้อมแทรกรายละเอียดบนตัวแขนเสื้อทั้ง 2 ข้าง ด้วยสีแดงสีสโมสร และ สีเขียวซึ่งเป็นตัวแทนของธรรมชาติ (ช้างป่า) ผสมผสานกันอย่างลงตัว

Third Jersey (เสื้อทีมเยือนที่ 2): พร้อมคอนเซ็ปท์ The Golden Victory ส่งไม้ต่อความสำเร็จจากแชมป์ไทยลีก 3 ในปีล่าสุด เฉลิมฉลองผ่านเสื้อแข่งขันที่ 3 ในโทนสีดำ/ทอง ถ่ายทอดความหรูหรา และ ทรงคุณค่าแก่การครอบครอง

Environmentally Friendly: วัสดุผ้าที่ใช้สำหรับเสื้อทั้ง 3 สี คือ Recycled Yarn นั่นคือการนำวัสดุใยผ้ากลับมาใช้ใหม่ เพื่อแสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญของสโมสรต่อสิ่งแวดล้อม (รักษ์โลก)

พร้อมเปิดให้สั่งจองทางเพจสโมสร Facebook.com/UthaiThaniFC และ สามารถสัมผัสเสื้อแข่งขันตัวจริงได้ที่ช็อปสโมสรเร็วๆ นี้  

ถ้าความสำเร็จคือเป้าหมาย

“พวกเราคือทีมเดียวกัน

.

UDONTHANI FC อุดรธานี เอฟซี

งานเปิดตัวนักเตะและชุดแข่งขันใหม่ ของอุดรธานี เอฟซี สู้ศึก M-150 CHAMPIONSHIP (ไทยลีก 2) 2022/23 ในวันที่ 31 กรกฏาคม 2565

อุดรธานี เอฟซี โฉมใหม่ เสื้อแข่งที่นักเตะใส่เปิดตัววันนี้ ไม่ปรากฏแบรนด์ และสปอนเซอร์ ที่อกด้าน แต่ที่คอเสื้อด้านใน เป็นยี่ห้อ IAM ที่เราคงคุ้นเคยกับ เสื้อสโมสรวอลเล่ย์บอล หลายๆ ทีม สำหรับโลโก้ เป็นแบบพิมพ์ลงเนื้อผ้า

ลายผ้าจะเป็นโลโก้สโมสร และตัวย่อ UDFC

.

NAKHONPATHOM UNITED นครปฐม ยูไนเต็ด

3 สิงหาคม 2565 New Jersey เสื้อแข่งขันประจำฤดูกาล 2022-23

ออกแบบโดย นางสาว พิมพ์ชาญา สะสมทรัพย์
(ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด)
นางสาว ชญาดา สะสมทรัพย์
(ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด)
นางสาว โญธญา สะสมทรัพย์
(ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์สโมสรฟุตบอลนครปฐมยูไนเต็ด)

ร่วมกันออกแบบ ชุดการแข่งขันฟุตบอลปี 2565-2566

ร่วมกับโครงการผ้าขาวม้าท้องถิ่นหัตถศิลป์ไทย โครงการ eisa (Education Institute Support Activity) บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จับมือพัฒนากลุ่มวิมพ์ดีไซน์ จ.นนทบุรี โดยนำผ้าขาวม้าของกลุ่มมายกระดับผ่านการออกแบบคอลเลกชันสปอร์ตแวร์ โดยฝีมือนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ซึ่งถือเป็นการนำผ้าขาวม้าไทยมาผสมสานความเป็นแฟชั่นกับกีฬาฟุตบอลได้อย่างลงตัว ซึ่งสโมสรฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด จะนำมาพัฒนาต่อยอดต่อไป

.

SUPHANBURI FC สุพรรณบุรี เอฟซี

New Jersey 2020-2023 : SPFC x ORCA

เสื้อแข่ง สุพรรณบุรี เอฟซี ในคอนเซปต์ย้อนยุค 2013

6 ส.ค.65 ชุดแข่งขันฤดูกาล 2022-23 ของทัพ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี ได้จับมือกับ “ORCA” หนึ่งในแบรด์มาตรฐานของคนไทย โดยการออกแบบลวดลาย ได้แรงบันดาลใจมาจากเสื้อฤดูกาล 2013 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ สุพรรณบุรี เอฟซี ได้กลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดเป็นหนที่ 2 หลังจากห่างหายไปนานถึง 5 ปี

นอกจากนี้ยังได้นำเอาสีส้ม หนึ่งในสีประจำจังหวัดสุพรรณบุรี กลับมาเป็นสีชุดเหย้าอีกครั้ง โดยครั้งสุดที่ใช้สีส้มเกิดขึ้นในฤดูกาล 2014 พร้อมกันนี้มีการนำเอาลูกศรแห่งชัยชนะกลับมาอยู่บนเสื้ออีกด้วย

ตัวเสื้อผลิตจากเส้นใย Polyester 100% ทอเป็นลาย 6 เหลี่ยม ด้วยคุณสมบัติเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใย Polyester จึงช่วยให้เนื้อผ้ามีความสามารถในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ดูดซับเหงื่อ และแห้งเร็ว ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างปราดเปรียว คล่องตัว และเป็นธรรมชาติ ส่วนในชุดเยือนจะเป็น สีกรม ซึ่งมีลวดลายเหมือนกับเสื้อเหย้า

สำหรับเสื้อแข่งในฤดูกาลนี้ จำหน่ายในราคา 450 บาท แฟนบอลสามารถซื้อได้ ในวันแข่งขันเกมแรกที่ สุพรรณบุรี เอฟซี จะเปิด สุพรรณบุรี สเตเดียม รับการมาเยือนของ คัสตอม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565

.

CUSTOM UNITED คัสตอม ยูไนเต็ด

ชุดแข่งขันใหม่ของ คัสตอม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2022-23 มี INFINIT เป็นผู้สนับสนุนหลัก โดยชุดเหย้ายังคงใช้สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีหลักประจำสโมสร และชุดเยือนอีก 3 สี คือ แดง, ขาว, เขียว ซึ่งเน้นลวดลายกราฟฟิกในเนื้อผ้า และเนื้อผ้าทำจากไมโครโพลีเอสเตอร์ ซึ่งช่วยลดโลกร้อน เพราะทำมาจากพลาสติกรีไซเคิ่ล

.

PHRAE UNITED แพร่ยูไนเต็ด

6 สิงหาคม เวลา 17:30 น. PHRAE UNITED NEW JERSEY 2022-23
ชุดแข่งขัน สโมสรฟุตบอล แพร่ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2022-23

“สโมสรแห่งนี้จะสู้ให้คนแพร่ได้ภูมิใจ”

🔴🟢 FIRST JERSEY ชุดแข่งขันสีที่ 1 สีแดง,เขียว สีประจำจังหวัดแพร่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผืนป่าไม้สักอันลือชื่อของจังหวัดแพร่ ด้วยพลังศรัทธาอันเปี่ยมล้นของพี่น้องชาวแพร่ที่รวมตัวกันอย่างเข้มแข็ง ดีไซน์โฉมใหม่ลายทางเฉียงสีแดงสลับสีเขียว ด้านในพิมพ์ลายสีออนโทน สื่อถึงการเคลื่อนที่อย่างไม่หยุดนิ่งเพื่อชัยชนะของทีม ชุดแข่งขันผลิตจากผ้าเส้นใย Micro มีความละเอียด นุ่ม น้ำหนักเบา ใส่สบาย รองรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว อาร์มสโมสรเป็นงานทอ มีมิติ สวยงามและคงทน

⚪️🔴🟢 SECOND JERSEY ชุดแข่งขันสีที่2 สีขาว ด้านข้างพิมพ์แถบสีแดงและสีเขียว เป็นสีแห่งเมืองวัฒนธรรมล้านนาในวาระครบรอบ 16 ปี ของวัดพระธาตุช่อแฮพระอารามหลวงซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของพุทธศาสนิกชนและเป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนที่เกิดปีขาล ชุดแข่งขันผลิตจากผ้าเส้นใย Micro มีความละเอียด นุ่ม น้ำหนักเบา ใส่สบาย รองรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว อาร์มสโมสรเป็นงานทอ มีมิติ สวยงามและคงทน

🔵⚪️ THIRD JERSEY ชุดแข่งขันสีที่3 สีฟ้ามัดย้อม ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ผ้ามัดย้อม “หม้อห้อม” ของชุมชนตำบลทุ่งโฮ้ง เป็นหัตถกรรมวิถีชุมชน สัญญาลักษณ์ของชาวแพร่คือ นำมาทำเป็นลายกราฟิกบนเสื้อ ปรับลวดลายให้มีความทันสมัย สื่อให้แฟนบอลทั่วโลกได้เห็นภูมิปัญญาชาวบ้านของจังหวัดแพร่ ชุดแข่งขันผลิตจากผ้าเส้นใย Micro มีความละเอียด นุ่ม น้ำหนักเบา ใส่สบาย รองรับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว อาร์มสโมสรเป็นงานทอ มีมิติ สวยงามและคงทน

ไซซ์ XS-XL ราคา 650 บาท
ไซซ์ 2XL-3XL ราคา 690 บาท
ไซซ์ 4XL ราคา 750 บาท

.

AYUTTHAYA UNITED อยุธยา ยูไนเต็ด

THE ONLY ONE OF AYUTTHAYA

ทัพนักรบอโยธยาพร้อมลั่นกลองรบ!!!

7 ส.ค.65 พบกับงานเปิดตัวสโมสร อยุธยา ยูไนเต็ด ในคอนเซ็ปต์ “THE ONLY ONE OF AYUTTHAYA” เพื่อแถลงความพร้อมในการแข่งขันฟุตบอล M-150 แชมป์เปียนชิพ ฤดูกาล 2022/23

Loading

Related posts:

Reviews : รีวิวแกะห่อ เสื้อทีมชาติไทย Thailand Jersey 2016 by Grand Sport
Review : เสื้อทีมชาติไทย ชุดคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 King's Cup 2019 Jesey Kits
แกรนด์สปอร์ต เปิดตัวเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย 2015 ภายใต้ Concept: Definitely, Fully Powered with PRIDE
สะสมเสื้อบอลไทย ฤดูกาล 2012 ดั่งโชว์รูมโชว์เสื้อที่สะสม พร้อมนางแบบสาวเมืองขอนแก่น
My Review รีวิวเสื้อขอนแก่น เอฟซี ฤดูกาล 2012 ในสายตาขอนแก่น สู้สู้
Review เสื้อขอนแก่น เอฟซี “ทุกเวอร์ชั่น” (KhonKaen FC Kits, All version Review)
Jersey Review : Khon Kaen Fc 2017 รีวิวเสื้อ เดอะ ทีเร็กซ์ ขอนแก่น เอฟซี
Review Buriram United OG Jersey 2018 รีวิวเสื้อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกมส์นัดพิเศษ Return of the legen...
รีวิว แกะกล่องเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย ๑๐๐ ปี เวอร์ชั่นแกรนด์สปอร์ต ปฐมบททีมชาติแห่งสยาม ที่ได้สัมผัส โ...

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments