สโมสรขอนแก่น เอฟซี ร่วมกับ “โตโน่” เดอะ สตาร์ จัดแมตช์การกุศลนัดพิเศษ “T-Rex Mini Thanks by Tono”

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ณ สนามองค์การบริหารส่วนจ.ขอนแก่น ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ “T-Rex Mini Thanks by Tono” ร่วมสมทบทุนมอบถวายวัดพระบาทน้ำพุ

โดยมี นายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น ให้เกียรติร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน และ “โตโน่ เดอะ สตาร์” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ศิลปินดารานักร้องชาวขอนแก่น, ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี, นางศศิธร ปรีชาวิทย์ นายกเหล่ากาชาด จ.ขอนแก่น, นายอดิเรก หงส์ทุนพิพัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.ขอนแก่น และศิษย์เก่าเกียรติยศวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย, นายทวีสันต์ วิชัยวงษ์ รองประธานสภาอุตสาหกรรม และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าพระแทรคเตอร์ และก่อสร้าง จำกัด ร่วมเป็นเกียรติในงาน

ก่อนจะมีฟุตบอลนัดการกุศล ได้มีเกมส์อุ่นเครื่องระหว่าง ขอนแก่น เอฟซี (U-19) พบ มหาสารคาม เอฟซี(T4) ต่อด้วยการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีม “โตโน่ ออลสตาร์” พบ ทีม “วีไอพี ขอนแก่น เอฟซี” ตามด้วย ทีม “โตโน่ ออลสตาร์” พบ ทีม “วีไอพี ธรรมรักษ์” ซึ่งนำโดย ท่านพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการ จ.ขอนแก่น และ ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ ประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี ก่อนปิดงานด้วยมินิคอนเสิรต์จาก “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ & The Dust

 .

“ผมรู้สึกภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนขอนแก่น มีเลือดเนื้อเชื้อไขเป็นชาวอีสาน และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพี่น้องของเราเป็นอย่างดีเรื่อยมา กระทั่งก้าวขึ้นมาประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน ก็อยากจะตอบแทนสังคมด้วยการเชิญชวนพี่น้องชาวขอนแก่น มาร่วมกันทำบุญหารายได้ช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ ซึ่งก็ต้องขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่ให้ความร่วมมือจนงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี กราบขอบพระคุณอีกครั้งจากใจจริงครับ” “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กล่าว

ด้าน ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และประธานสโมสรขอนแก่น เอฟซี เปิดเผยว่า “งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าขาดความร่วมมือทุกฝ่าย สิ่งแรกที่ต้องขอขอบคุณน้ำใจอันดีงามของน้องโตโน่ ศิลปินเลือดเนื้อเชื้อไขที่เป็นความภูมิใจของชาวขอนแก่น ซึ่งยอมสละเวลาอันมีค่ามาร่วมกับพี่น้องคนบ้านเดียวกัน ร่วมทำกิจกรรมมหาบุญในครั้งนี้ ขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัด และแขกผู้มีเกียรติทุกๆ ท่าน ที่สำคัญที่สุดขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่น ที่มาร่วมระดมเงินบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุต่อไป”

โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรและการประมูลเสื้อของ “โตโน่ เดอะ สาตาร์” จากการแข่งขันฟุตบอลการกุศลนัดพิเศษ “T-Rex Mini Thanks by Tono” รวมกับเงินบริจาคตามกำลังศรัทธาทั้งหมด ร่วมสมทบทุนมอบให้กับวัดพระบาทน้ำพุ โดยยอดบริจาคทั้งสิ้นร่วม 1 แสนบาท

ข่าว : KHON KAEN FC
ภาพ : ยุทธชัย วัฒนะบุตร

.

ประมวลภาพบรรยากาศ ฟุตบอลการกุศล & มินิคอนเสิร์ต Tono & The Dust   (ชมภาพทั้งหมด คลิ๊กที่นี่)

Loading

Related posts:

สุดชื่นมื่นผู้ใหญ่เมืองขอนแก่นเลี้ยงต้อนรับ "4 นักตะกร้อเหรียญทองอินชอนเกมส์" คนขอนแก่น
สำรวจสินค้า ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ของช็อป ร้านขายของที่ระลึก ขอนแก่น เอฟซี
เยาวชนอีสานกว่า 600 ร่วมคัด "ยูเมะพลัส โรด ทู เซเรโซ่" สนาม 5 จ.ขอนแก่น
Reviews KKFC 2017 Cheer Jersey : รีวิวเสื้อเชียร์ เดอะ ทีเร็กซ์ ขอนแก่น เอฟซี 2017 เสื้อสวยในราคาย่อ...
ทีมจังหวัดขอนแก่น ชุดภูพานราชนิเวศน์คัพ รายงานตัว และซ้อมเบากันวันแรก ที่สนามกีฬากลาง
#เดอะทีเร็กซ์ #ขอนแก่นเอฟซี เปิดตัว 4 แข้งใหม่ เสริมทัพลุยเลค 2 ยูโร่เค้ก ลีก โปร
"เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี เผยเสื้อแข่งฤดูกาล 2016
SHOP KKFC : มีสินค้าอะไรใหม่ๆ บ้างที่ชอปสนามกีฬา สโมสรขอนแก่น เอฟซี 2013
MATCH REVIEW AISLD2-2016 นัด 4 "ธรรมยุทธโหม่ง ทีเร็กซ์ไล่ไม่ทันยักษ์แสดเปิดซิงพ่ายนัดแรก" อุดร เอฟซ...

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments