ขอนแก่นพร้อมสำหรับ “ดาร์บี้แมตซ์” อาทิตย์นี้ ในการประชุมเตรียมความพร้อมฟุตบอลเอไอเอส ลีกภูมิภาค 2015 

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. 58 เวลา 13:30 น. ณ ห้องเอราวัณ โรงแรมพลูแมน ราชาออคิด มีการ  การประชุมเตรียมความพร้อมฟุตบอลเอไอเอส ลีกภูมิภาค 2015  นัดดาร์บี้แมตช์เมืองขอนแก่น ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค. 58 เวลา 18:00 น. ณ สนาม อบจ.ขอนแก่น

kkss_7

kkss_6

โดยการประชุมมีคุณวิมล กาญจนะ ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอส ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เป็นประธานในการประชุม คุณสภาพร โครตบุตร ประธานศูนย์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และตัวแทนสมาคมฟุตบอลฯ สจ.องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ตัวแทนจากสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอฟซี และคุณวัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ดพร้อมโค้ชธงชัย สุขโกกี ได้หารือเกี่ยวกับการแข่งขัน ระบบรักษาความปลอดภัย และการจัดการที่นั่ง โค้วต้าของแฟนบอลของทีมเยือน

kkss_1

สจ.องอาจ ฉัตรชัยพลรัตน์ ตัวแทนจากสโมสรฟุตบอลขอนแก่น เอฟซี  กล่าวยืนยันสนามมีความพร้อมรับรองแฟนบอลที่จะแห่มาเช้าชมเกมส์ในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ โดยจัดโซนดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยเฉพาะการเข้มเข้มสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่อาจจะใช้เป็นอาวุธทำประเภท แม้กระทั่งเสื้อคลุม ส่วนกรณีที่นั่งสำหรับแฟนบอลมีการจัดโซนชัดเจนหากเกิดกรณีมีแฟนบอลมากเกินความจุ มีการตั้งจอยักษ์ด้านนอกและหากพบว่ามีพื้นที่ว่างเหลือพอประกอบกับแฟนบอลทีเยือนยังล้นสนามจะพิจารณาการอนุญาตให้เข้าไปนั่งในจุดดังกล่าว แต่ยันไม่อนุญาติให้ปะปนกับกองเชียร์กลุ่มอื่นเพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดจากการกระทบกระทั่ง อย่างไรก็ตามขอใ้ห้ทุกคนเชียร์บอลอย่างมีความสุข แพ้ชนะเป็นเพียงแค่เกมส์กีฬา ยังไงทั้งทีมก็เป็นพี่น้องกัน คนขอนแก่นด้วยกัน

kkss_2 .

คุณวัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรฟุตบอลขอนแก่น ยูไนเต็ด กล่าวว่าเกมส์นี้สนุกแน่นอน และนักกีฬาของสโมสรขอนแก่นยูไนเต็ด มีความพร้อมเต็มที่ ส่วน ผู้เล่นที่บาดเจ็บนั้นอาการดีขึ้นและคาดว่าจะใช้งานได้ในวันที่จะพบกับขอนแก่นเอฟซี พร้อมกับเชิญชวนกันมาร่วมชมเกมส์อันสุดมันส์นี้

พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ยืนยันมีความพร้อมเต็มร้อยในการดูแลรักษาความปลอดภัย และการจราจรโดยรอบสนามและพื้นทีใกล้เคียงเพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้น 

kkss_8

สุดท้าย นายวิมล ฯ ประธานจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 วอนแฟนบอลทุกคนดูบอลให้มีความสุข ปราศจากการกระทบกระทั่ง เพราะนัดนี้ถือเป็นความภาคภุมิใจของชาวขอนแก่นโดยแท้จริง

แล้วพบกันแฟนบอลชาวขอนแก่นทุกท่าน

.

ข่าว/ภาพ โจ้ ดลปภัทร

kkss_3

kkss_4

Loading

Related posts:

เช็คโปรแกรมไทยลีก 2019 ของ 3 สโมสรเมืองขอนแก่น #KKFC #KKUTD #KKMFC
ประมวลภาพและผลการแข่งขัน รถยนต์ Gym X Pro The Final 2015 ชิงแชมป์ประเทศไทย
เชียร์หน้าจอ!!! อาทิตย์นี้ ลุ้นเชียร์ทีมจังหวัดขอนแก่น ทั้งวอลเล่ย์บอล และฟุตบอล
พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ทรงร่วมวิ่งแข่งขันขอนแก่นมาราธอน ครั้งที่ 13 Albert Kangor นัก...
ขอนแก่นมอดินแดง เอฟซี พ่าย ขอนแก่น เอฟซี 0:5 KKU Super Cup 2019
“นักวิ่งจากเคนย่าพาเหรดคว้าชัย” การแข่งขันขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 11
ไทยแลนด์ออลสตาร์ บี เฉือน ว.บัณฑิตเอเซีย 1-0 คว้าแชมป์ฟุตบอล อบจ.ขอนแก่นคัพ ต้านยาเสพติด ครั้งที่ 14
มข.ลั่น พร้อมรับทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๔๑ “มอดินแดงเกมส์”
"โตโยต้าแก่นนคร 7 เอฟ เอ คัพ 2016"

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments