ช่วงหลังๆ มานิ ผมรู้สึกได้ว่า ชอบมากจริงๆ ที่จะจับสาวๆ สวยๆ มาใส่เสื้อสีเหลืองดำ ของ ขอนแก่น เอฟซี บ่อยมากทีเดียว จะด้วยเพราะความชอบ หรือเพราะหลายๆ อย่างมาบรรจบกัน
ที่ว่าบรรจบ ก็คือ เป็นแฟนบอล ขอบฟุตบอล เชียร์บอลทีมบ้านเกิด แล้วล่าสุด เมื่อหนึ่งปีกว่าๆ มานิ ก็คือ การถ่ายภาพ แล้วผมก็รวมเอาทั้ง 3 อย่างมารวมกันได้
วันนี้มีโอกาส ได้พบเจอ “น้องแอน พัชจิตรา” รุ่นน้องสมัยเรียน กลับมาเยี่ยมบ้านเกิดขอนแก่น เลยแว๊บไปถ่ายภาพให้น้องเค้าหน่อย
และก็ไม่พลาดที่ผมจะจับน้องเค้า ใส่ยูนิฟอร์ม ของขอนแก่น เอฟซี ซึ่งวันนี้ แอนไม่ได้มาคนเดียว พาหลานสาว “นอ้งแพราว” มาด้วย เลยได้จับใส่เสื้อทั้งสองคนเลย
ซึ่งมีเสื้อ 2 ตัวติดรถมาพอดี ลองชมภาพถ่ายชุดนี้ได้เลยครับ
ปล. ขอขอบคุณน้องนางแบบทั้ง 2 คนด้วยนะครับ ทั้งน้องแอน และหลานแพรว สำหรับแฟชั่นเซ็ทนี้ สำหรับสถานที่ก็ริมบึงแก่นนคร ขอนแก่น บ้านเฮา นิแหละ ยามเย็น ฟ้าแดงงามยิ่งนัก งามจริงๆ
.
PHOTO BY RANA KHONKAENSUSU รัน ขอนแก่นสู้สู้
ภาพคู่ พี่แอน กับน้องแพรว
11,130 total views, 3 views today
Related posts:
Comments แสดงความคิดเห็น
Powered by Facebook Comments