#EuroCakeLeaguePro2017 #ตอนบน #T3 #FINAL #นัดแรก : #ไทยยูเนี่ยนสมุทรสาครเอฟซี 3-1 #ขอนแก่นเอฟซี

FT : “สำเภาคว้าชัยนัดแรก ดาร์โก้ซัดอะเวย์โกล์ แล้วเจอกันใหม่วันเสาร์หน้า” #ไทยยูเนี่ยนสมุทรสาครเอฟซี เอาชนะ #ขอนแก่นเอฟซี 3 – 1 (ครึ่งแรก 1-0) เจ้าถิ่นได้ประตู จาก 11.WELINGTON ADAO CRUZ 9.THALES LIMA CRUZ และ 14.ธนกร โวหารคล่อง ด้านขอนแก่น เอฟซี ได้ประตูตีไข่แตกจาก 22.ดาร์โก้ #ทาเซฟสกี้ ในการแข่งขันฟุตบอล ยูโร่ เค้ก ลีก โปร 2017 (T3) รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก วันอาทิตย์ที่ 1 ต.ค.60 เวลา 18.00 น. ณ สนามสมุทรสาคร เริ่มคิกออฟ

แล้วเจอกันนัดที่ 2 วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม นี้ เป็นรอง 2 ประตูแต่่ได้อะเวย์โกล์ ถึงจะดูยาก แต่ก็ต้องลุ้น เสียดายเกมส์นีี้ ไล่มาเป็น 2-1 แล้ว แต่มาเสียประตูที่ 3 ทดเจ็บนาทีท้ายๆ แล้ว เสียดาย แต่เอ๊ะ นัดหน้าชนะ 2-0 ก็แชมป์นิครัช ก็น่าจะเป็นแบบนั้นล่ะ

“1 ประตู Away Goal ของขอนแก่น เอฟซี”

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งสำหรับนัดที่ผ่านมา นัดที่ เดอะทีเร็กซ์ ลงสนามไร้โค้ชจุ่นบัญชาเกมส์ข้างสนามและก็พ่ายแพ้สำเภาผยอง แชมป์โซนใต้ 1 ประตูต่อ 3 นับว่าเป็นงานหนักเอาการสำหรับนัดที่ 2 ในบ้าน

ซึ่งเกมส์ทำท่าจะจบ 2-1 ซึ่งถ้าจบสกอร์นี้มันจะต่างกันกับ 3-1 เป็นอย่างมาก เพราะแพ้แค่ลูกเดียว แต่มีประตู Away Goal ตุนไว้ 1 ลูก แต่พอมาเสียลูกที่ 3 นาทีสุดท้ายช่วงทดเจ็บ ทุกย่างมันก็จะยากขึ้นทันที

แต่ถึงจะยากเย็นเพียงไร เราก็เชื่อว่าขุนพลไดโนพิฆาตจะสู้ถวายหัวต่อหน้าแฟนบอลที่คาดว่าจะหลั่งไหลกันมาเต็มสนามอย่างแน่นอน ส่วนผลจะออกมาอย่างไร เราต้องไม่ลืมว่าไม่มีอะไรเสียหาย เพราะนี่มันคือ…”โบนัส”

บทสัมภาษณ์ “โค้ชกบ” มาฆะ หอประสาทสุข ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนขอนแก่น เอฟซี ที่ทำหน้าที่คุมทีมข้างสนาม แทนโค้ชจุ่นที่โดนแบน ให้สัมภาษณ์หลังเกมส์ เดอะทีเร็กซ์ บุกไปพ่าย ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 1 ต่อ 3

“เราศึกษาเกมส์มาพอสมควร ว่าจะต้องโดนอะไร สิ่งที่ผ่านไปแล้ว เราก็ต้องยอมรับผลการแข่งขัน เราไม่พูดเรื่องอื่น เรามีเรื่องต้องกลับไปแก้ และคิดว่าเกมส์ในบ้าน เราต้องทำให้ได้”

“ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจ ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ผิดหวัง แต่ขอให้เชื่อมั่นว่า ขอนแก่นเราต้องกลับมาให้ได้ ”

.
5 เรื่องต้องรู้ หลังทีเร็กซ์บุกพ่ายสำเภานัดแรก

1. ต้องบอกว่าวันนี้ ทั้งนักเตะ สต๊าฟ แลดูจะหงุดหงิดกับกรรมการ ที่เป่าไม่เป็นใจ ทำให้บรรยากาศตรึงเครียดไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นระหว่างเกมส์ หรือแม้กระทั่งท้ายเกมส์ แต่ถึงจะหงุดหงิดอย่างไร ก็ยังดีใจ ที่นักเตะทุกคนเดินไปขอบคุณกองเชียร์เจ้าบ้าน ถือว่าเป็นสปิริตที่ดี
2. อะเวย์ โกล์ ประตูจากดาร์โก้ ทาเซฟสกี้ เป็นประตูแห่งความหวังเลยก็ว่าได้ เพราะประตูนี้ประตูเดียวทำให้ทีมยังมีโอกาสพลิกสถานการณ์กลับมาได้
3. การขาดหายไปของโค้ชจุ่น แน่นอนว่า หากมีโค้ชจุ่นข้างสนาม สกอร์ที่จบอาจจะไม่ได้จบที่ 3-1 เพราะแรงกระตุ้นจากโค้ชจุ่นน่าจะมีผลกับลูกทีมไม่น้อย
4. ต้องชมความคมของนักเตะต่างชาติของเจ้าบ้าน แน่นอนว่าเราอาจจะหงุดหงิดกับการตัดสินของกรรมการ แต่ที่ต้องชมเจ้าบ้านก็คือ ความคมในการยิงประตูของกองหน้าเจ้าบ้าน ที่พอมีโอกาสก็จบได้ ชื่นชมๆ ครับ
5. สถานการณ์หลังเกมส์ จากสกอร์ ณ ตอนนี้ 3 ประตูต่อ 1 นัดที่สอง ขอนแก่นเอฟซี ต้องการผลสกอร์อย่างต่ำคือ 2 ต่อ 0 ก็จะคว้าแชมป์ไปได้ แต่หากขอนแก่นเสียประตูก็ต้องจบที่สกอร์ 3-1 เท่ากับนัดแรก ถึงจะต้องต่อเวลา ตอนนี้ก็ต้องลุ้นให้ขอนแก่น เอฟซี รีบยิงประตูแรกให้เร็วที่สุด แล้วประตูที่ 2 ก็ต้องลุ้นกัน

แล้วเจอกันนัดสอง #NEXTMATCH ขอนแก่น เอฟซี จะเปิดบ้านพบสมุทรสาคร ในวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560 ณ สนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น เวลา 18.00 น. แฟนๆ ห้ามพลาดเป็นเด็ดขาด

ประตู :

1:0 11.WELINGTON ADAO CRUZ ’37
2:0 9.THALES LIMA CRUZ ’65
2:1 22.DARKO TASEVSKI ’84
3:1 14.ธนกร โวหารคล่อง ’90+5

ผู้ชม : 1,560 คน
ผู้เล่นยอดเยี่ยม : 18.ณัฐพล ครบอยู่ ผู้รักษาประตู สมุทรสาคร เอฟซี

#SKFCKKFC #FINAL #ROUND1 #EUROCAKELEAGUEPRO2017 #T3

รายชื่อผู้เล่น 11 ผู้เล่น

ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี: 7.ฉัตรชัย เจียกกลาง, 9.THALES LIMA CRUZ, 11.WELINGTON ADAO CRUZ, 14.ธนกร โวหารคล่อง, 16.ปรวัต สิริวัฒนากร, 18.ณัฐพล ครบอยู่ (GK), 23.ธวินย์ นนทเกษ, 24.สุริยา กุพะลัง, 27.รัชนาท บำรุงชาติ, 55.LEE JUNKI

ขอนแก่น เอฟซี: 3.ทศพล ยอดจันทร์, 4.สหรัฐ โพธิ์ศรี, 8.จักรกริช บุญคำ (88.วิษณุศักดิ์ อุ่นน้อย ’58) , 10.RICHARD CARDOZO (9.ชรินทร์ บุตรฮาด ’64) , 14.ROMAIN GASMI (7.TAKAMITSU YOSHINO ’52), 22.DARKO TASAVSKI, 19.ปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์(GK), 20.KIM SEONG HYEON, 24.ศราวุธ เกิดศรี, 30.ปรัชญา อ่อนสีทา, 35.ธนาธิปแพงวงศ์

.

.

ไฮไลท์การแข่งขัน ไทยยูเนี่ยนสมุทรสาครเอฟซี 3-1 ขอนแก่นเอฟซี

.

ภาพการแข่งขัน BY BIGSU SRICHAINGSA

 3,986 total views,  1 views today


Related posts:

"เดอะ ทีเร็กซ์" ขอนแก่น เอฟซี ร่วมกับแฟนคลับทำบุญเลี้ยงข้าวนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ ขอนแก่น
เปิดตัวสโมสร และนักเตะขอนแก่น เอฟซี สู้ศึกเอไอเอสลีก ภูมิภาค ประจำปี 2015 : KHONKAEN FC GRAND OPENIN...
#‎ด้วยศักยภาพของเรามันน่าจะดีกว่านี้‬ ‪#‎โอกาสยังเปิดกว้างในเลค2‬‪#‎กัปตันวัช‬ ‪#‎ศุภกรฆารดา‬ ‪#‎no4...
Match Review AISRL2015 นัด 20 "ดรามาติกของจริง มาร์กอสซุปเปอร์ซัปทดเจ็บ" อุดรธานี เอฟซี 3-3 ขอนแก่น ...
ขอนแก่นเอฟซี พ่ายจุดโทษ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ศึกฟุตบอล LEO PRE-SEASON CUP 2020 รอบเพลย์ออฟ
ไดโนพิฆาตบุกรังกระบี่ บททดสอบความแข็งแกร่ง ที่รอการพิสูจน์ By kapooklook
Match Review AISRL2015 นัด 33 "เนย์เบิ้ล ทีเร็กซ์ยิงกระจาย" มหาสารคาม เอฟซี 2-5 ขอนแก่นเอฟซี
"ผมมีความสุขมากที่ช่วยให้ทีมชนะและเก็บ 3 แต้มได้" ยอดเยี่ยม วงษ์หอม #30
แอบดู บรรยากาศสบายๆ ของนักเตะขอนแก่น เอฟซี ฝึกซ้อมที่สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น

Comments แสดงความคิดเห็น

comments

Powered by Facebook Comments